• PDPA / Cookies

    PDPA / Cookies

    ระบบรายงาน PDPA เปิดใช้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ให้คลิกยอมรับและตั้งค่าคุกกี้ของผู้เข้าชม

    PDPA (Personal Data Protection Act) และคุกกี้ (Cookies) เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวและการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลในบริบทเว็บและอินเทอร์เน็ต

    1. PDPA (Personal Data Protection Act)

      • PDPA เป็นกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกใช้ในประเทศไทย. กฎหมายนี้มุ่งหวังในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่อยู่ในประเทศไทย โดยกำหนดกฎระเบียบสำหรับการเก็บรวบรวม, ใช้งาน, แชร์, และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล.
      • PDPA กำหนดว่าหากคุณเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้ของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน คุณต้องได้รับความยินยอมจากผู้ใช้ก่อนการเก็บข้อมูล และคุณต้องปกป้องข้อมูลดังกล่าวให้ปลอดภัยและความปราถนา.
    2. คุกกี้ (Cookies)

      • คุกกี้เป็นไฟล์ข้อมูลเล็กที่เว็บไซต์ส่งไปยังเบราวเซอร์ของผู้ใช้เพื่อบันทึกข้อมูลการใช้งานของเว็บไซต์. คุกกี้สามารถใช้ในหลายวัตถุประสงค์เช่นการจดจำการเข้าสู่ระบบ, การติดตามการใช้งานของผู้ใช้, และการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์.
      • ในทางปฏิบัติ, คุกกี้มักถูกใช้ในการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้, เช่น การเรียกดูเว็บไซต์, การคลิกลิงก์, และการทำรายการซื้อขายออนไลน์. คุกกี้ที่ใช้ในการติดตามผู้ใช้อาจเป็นคุกกี้ข้อมูลการเรียกดู, คุกกี้โฆษณา, หรือคุกกี้การติดตามการคลิก.

บริการรับทำเว็บไซต์ธุรกิจ

รับทำเว็บไซต์เป็นวิธีที่ดีสามารถรองรับความต้องการของธุรกิจหรือองค์กรของคุณอย่างเหมาะสมและมีคุณภาพ เช่น การสร้างสินค้าและบริการ, การเพิ่มยอดขาย, การเสริมสร้างยอดขาย, การสื่อสาร, หรือการนำเสนอข้อมูล การทำเว็บไซต์ธุรกิจเป็นกระบวนการที่ต้องการการวางแผนและการดูแลอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อทำอย่างถูกต้อง มันสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณและสร้างความสำเร็จในองค์กรของคุณ

popup-close
popup